lnwshop logo

บทความ

รีวิวเสา COMFAST N10
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวสินค้าตัวนึงซึ่งสามารถใช้รับสัญญาณWiFiในพื้นที่ๆมีสัญญาณอ่อนๆ ได้เป็นอย่างดีครับ ซึ่งก็คือ COMFAST N10 (คลิ๊กเพื่อดูสินค้า) จากการรีวิวสามารถรับสัญญาณได้ดีกว่าWiFiเดิมๆที่ติดมากับnotebook อีกทั้งสินค้าตัวนี้มีสายUSBไห้มาด้วย10เมตร และสามารถติดตั้งภายนอกอาคารได้ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับสัญญาณWiFi…
Tags :
อินเตอร์เน็ตกับwifi ต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
อินเตอร์เน็ตกับwifi ต่างกันอย่างไร ?? หลายๆคนคงจะ งง ว่าสองคำนี้มันต่างกันอย่างไร วันนี้แอดมินร้านสุราษฎร์WiFiจะขอมาอธิบายไขข้อข้องใจให้กระกระจ่างสักที คำเตือน: เนื้อหาต่อจากนี้ ทางทีมงานขอใช้คำและเนื้อหาที่ง่ายเพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจได้ง่ายที่สุดโดยไม่เน้นทฤษฎีและคำจำกัดความมากมาย อินเตอร์เน็ตก็คือ เครื่องเครื่อข่ายของคอมพิวเตอร์…
โปรแกรมควบคุมป้ายไฟวิ่งLED
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
โปรแกรมป้ายไฟวิ่งLED HD2016_V6.1.5ลิงค์สำหรับดาวโหลดพร้อมคู่มือการใช้งาน โปรแกรมป้ายไฟวิ่งHD2016_V6.1.5ป้ายไฟวิ่งLEDราคาถูกในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร้านสุราษฎร์WiFi
Tags :
เกนขยายเสาอากาศWiFiคืออะไร dBiต่างกับdBd อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เราจะมาว่ากันในเรื่องของ Gain หรือ อัตราการขยาย (Effective Radiated Power : ERP) ในบทความนี้เราจะมาทำความเข้าใจกันใหม่ กับคำว่า Gain หรือ อัตตราการขยาย ในหลายๆครั้งที่มีการกล่าวถึง หรือ พูดถึงเจ้าอัตราการขยาย จะมีหลายๆท่านเข้าใขว่า อุปกรณ์ตัวนั้นๆ มีการขยายสัญญานให้แรงขึ้น ซึ่งในหลักการความเป็นจริงแล้วมันเป็นเพียงการเปรียบ…
การกวนกันของสัญญาณWiFi
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับสมาชิกร้านSuratwifiทุกๆท่าน วันนี้ทางแอดมินร้านก็มีบทความเจ๋งๆมานำเสนอกันอีกแล้ว หลายๆท่านเคยนึกอยากจะเปลี่ยนWiFiตัวใหม่ไห้แรงๆขึ้น โดยอาจจะไปซื้อเร้าเตอร์WiFiรุ่นใหม่ที่รองรับมาตฐานN300 แต่อาจลืมนึกไปว่าบริเวณละแวกบ้านมีสัญญาณWiFiอื่นๆเยอะมากๆ เมื่อลองเอามาใช้ เอะ! ทำมัยสปีดตก ได้ความเร็วไม่ถึงแม็ก อุปกรณ์ตัวใหม่ที่ซื…
Tags :
เมื่อ Mikrotik ขึ้นLog สีแดง มันคืออะไร ต้องอ่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ช่วงนี้เอา Mikrotik 450G มาลองเล่นดูพึ่งเห็นว่าหน้า Log มีเรื่องน่าสนใจนั่นก็คือ ใน ISP ที่เราใช้อยู่ มีคนติด MALWARE แล้วไล่ Hack อุปกรณ์ Router ชาวบ้านผ่านช่องโหว่เก่าที่มีมานานอยู่เลย แล้วโชว์มาใน Log แบบรัวๆ ว่าพยายามจะเจาะเข้ามาผ่านทาง SSH / Telnet MALWARE พวกนี้ นอกจากพยายามเจาะเข้ามา ยังพยายามเดารหัสผ่าน Router ไปเรื่อยๆอ…
Tags :
Rocket M2 กับเสา Sector 15 dbi MIMO 2x2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับชาว Surat WiFi ทุกๆท่าน หลายท่านเคยซื้อRocket M2จากทางร้านไป มักจะถามว่ารุ่นนี้ไม่มีเสาแถมมาด้วยหรือ เห็นสองขั่วแบบนี้ต้องซื้อสองเสา ซึ่งปกติแล้วสินค้าตัวนี้ไม่มีแถมเสามาไห้ครับผมทางลูกค้าต้องซื้อเสาเพิ่มเอง ซึ่งวันนี้ก็จะเป็นมินิรีวิวเสาอากาศ Sector 15 dbi MIMO 2x2 ที่ใช้คู่กันกับ Rocket M2 หรือรุ่นอื่นๆได้ในย่านความถ…
ไมโครติกบูตจากusb ตอนที่2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับหลังจากลงตอนแรกกันไปแล้ว ก็ได้เวลามาต่อตอนที่สองกันซักที จากตอนที่1เราได้ลงไมโครติกบนUSBเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เรายังไม่ได้ลงCrackซึ่งหลายๆคนก็ถามว่าแล้วเราจะลงกันยังไง ผมก็เลยต้องมาต่อตอนที่2เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่กำลังศึกษากันต่อ ไห้ทำการดาว์โหลดโปรแกรมชื่อว่าwinbox http://www.mikrotik.com/download เมื่อทำการดาว…
Forward Port สำหรับ Network ที่มี Router ซ้อน Router
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับชาวSuratWiFi.com เนื่องด้วยปัญหาวันนี้เป็นปัญหาสำหรับชาว Mikrotik ที่มีกล้องวงจรปิดภายในอยากจะเปิดระบบเดียวแล้วใช้ไห้ได้ครอบคุลมทั้งกล้องและhotspot แต่จะทำอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ (วิธีนี้ผมไห้MikrotikรับIPจากเร้าเตอร์โมเด็ม) รูปแบบการเชื่อมต่อของระบบ 1.ขั้นตอนแรกเป็นการFixIP ในไมโครติก วิธีนี้ทำได้สองแบบแล้วแต่ท่านใดจ…
Tags :
เพราะเหตุผู้ไห้บริการWiFiเจ้าใหญ่ๆจึงต้องมี . และ @ บนชื่อWiFi
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับสมาชิคทุกๆท่าน วันนี้ทางแอดมินมีเรื่องสงสัยนั้นก็คือ "เพราะเหตุผู้ไห้บริการWiFiเจ้าใหญ่ๆจึงต้องมี . และ @ บนชื่อWiFi" หลายๆคนที่เป็นผู้ใช้ทั่วๆไปก็คงจะไม่ได้สนใจกับสิ่งนี้ซักเท่าไหร่ แต่สำหรับผู้ที่ทำระบบเกี่ยวกับHotspot หรืออินเตอร์เน็ตไรสาย ที่อยู่ในชุมชนแน่นอนว่าต้องทำอย่างไรไห้ลูกค้าเห็นชื่อWiFiของตัวเองเป็นอันดับแ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม227,938 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด103,063 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

095-070-5064


เช็คเลขพัสดุเช็คเลขพัสดุ

3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
430.00 บาท
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,877.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,300.00 บาท
2,800.00 บาท
  • สั่งซื้อ
5.00 บาท
7.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,900.00 บาท
เร็วๆนี้
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก